Thịt chân giò xào lăn

0
1637

chan-gio-xao-lan+ NGUYÊN LIỆU

– 400g thịt chân giò (lấy phần bắp)

– 5 củ hành tím

– 5 củ sả

– 2 thìa canh dầu hào

– Dầu ăn

+ CÁCH LÀM

Bước 1: Sơ chế thịt:

Thịt chân giò rửa sạch, nướng qua phần bì trên lửa

Đến khi bì xém lại là được.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu:

Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.

Sả thái vát mỏng.

Thịt thái miếng mỏng vừa ăn.

Ướp thịt với dầu hào trong khoảng 10 phút cho ngấm.

Bước 3:

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hành tím vào phi vàng rồi vớt ra để riêng.

Trút sả vào đảo sơ cho thơm.

Bước 4:

Rồi cho thịt vào xào cùng. Lưu ý công đoạn này bạn để lửa thật to nhé.

Đảo nhanh tay đến khi thịt chín thì tắt bếp.

Khi ăn bạn lấy thịt ra đĩa, thêm hành đã phi vào trộn đều.