+ NGUYÊN LIỆU
- 60gr margarine
- 150gr bột mì
- 1,5 muỗng bột nổi baking powder
- 70gr đường
- 90ml sữa tươi
- 60gr chocolate chips
- 100gr nho khô
+ CÁCH LÀM
Bước 1:
Sữa cho vào lò vi sóng đun ấm, rót vào nho khô để nho khô nở ra.
Trộn bột mì, bột nổi với nhau, rây lại cho bột mịn.
Bước 2:
Bóp vụn margarine, sau đó cho vào bột trộn đều.
Tiếp đến thêm đường và sữa vào.
Cuối cùng cho chocolate chips vào, trộn đều lần cuối.
Bước 3:
Cho hỗn hợp bột vào túi bắt bông kem.
Vặn lò nướng trước, chỉnh nhiệt độ là 180 độ C.
Nặn bột lên giấy nến.
Nướng chừng 15 -20 phút bánh vàng đều lấy ra để nguội rồi cất vào lọ dùng dần.