Nước ép khế dâu

0
47

+ NGUYÊN LIỆU
200g khế xanh
200g dâu tây
1 thìa súp đường
đá viên

 

+ CÁCH LÀM


Bước 1
Khế xanh gọt sơ cạnh, ép lấy nước.
Dâu tây bỏ cuống, ép lấy nước.

Bước 2
Khuấy đều nước ép khế, dâu tây với nước đường, rót vào ly. Trang trí với khế và dâu cắt lát.
Cho vào ít đá, dùng ngay.

Mách nhỏ:
Khi chọn khế để ép, nên dùng khế xanh sẽ có vị đậm đà, mùi thơm hơn khế chín. Tùy khẩu vị từng người có thể gia giảm lượng khế nhiều hay ít so với dâu tây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here