Mỳ xào giòn

0
146

Mỳ xào giòn lạ miệng cho bữa ăn sáng đủ dưỡng chất

mi_xao_gion

NGUYÊN LIỆU:

– Thịt bò thái mỏng
– Hành tây cắt thành miếng
– 01 quả ớt chuông thái lát
– Cà rốt thái miếng nhỏ
– Nấm thái miếng
– Tỏi băm nhuyễn
– Sốt hoisin
– Nước tương

– Tinh bột ngô
– 1 muỗng cà phê nước mắm
– 1 muỗng cà phê đường
– ½ thìa cà phê hạt tiêu đen
– Mì
– Rau cải thái miếng
– Chút đường
– Dầu ăn

 


CÁCH LÀM

Bước 1: Thịt bò thái miếng ướp với mắm, tỏi, sốt hoisin, nước tương, tinh bột ngô, hạt tiêu, đường, trộn đều và để sang bên.

Bước 2: Chuẩn bị các loại rau đã thái

Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, bỏ mì vào xào đến khi mì vàng, sau đó gắp ra đĩa.

Bước 4: Trong chảo lớn, cho dầu vào, đổ hành tây vào xào cho vàng.

Bước 5: Khi hành vàng, đổ thịt bò vào.

Bước 6: Tiếp tục đổ các loại rau (trừ rau cải) vào xào cùng.

Bước 7: Đổ rau cải lên trên và múc ra, đổ lên trên đĩa  mì trước đó.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here