Cánh gà hấp măng

0
51

canh-ga-hap-mang-7

+NGUYÊN LIỆU

– 200g măng tươi

– 5 chiếc cánh gà ta

– Gia vị: 5 trái ớt xanh, 2 trái ớt đỏ khô, 2 muỗng canh tương đậu nành, hành gừng tỏi băm nhuyễn, muối, dầu salad

+CÁCH LÀM

Bước 1:

Với món cánh gà hấp măng, trước hết bạn cần phải nhặt rửa kĩ, xát muối cho cánh gà. Với món này tốt nhất bạn lấy phần giữa cánh gà, chặt làm 2.

canh-ga-hap-mang-1

Bước 2:

Măng tươi rửa sạch, thái sợi.

canh-ga-hap-mang-2

Bước 3:

Băm nhuyễn ớt xanh và cả ớt đỏ khô, sau đó trộn đều với tương đậu nành, hành gừng tỏi băm nhuyễn, một ít muối và dầu ăn.

canh-ga-hap-mang-3

Bước 4:

Chuẩn bị một bát lớn và trải đều măng bên dưới, kế đến bạn cho cánh gà lên, rồi cho phần xốt mình vừa pha chế vào

canh-ga-hap-mang-4

Bước 5:

Cho cả bát vào nồi hấp, để lửa lớn và hấp trong vòng 35 phút.

canh-ga-hap-mang-5

Bước 6:

Lấy ra và trộn đều.

canh-ga-hap-mang-6

Cuối cùng bạn chỉ việc dọn ra đĩa và trang trí với vài cọng hành lá tỉa gọn là xong.

canh-ga-hap-mang(1)

SHARE
Previous articleBánh ít trần
Next articleSúp gà măng tươi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here