Cá hường chiên sả ớt

0
116

Hương thơm của sả hòa quyện cùng vị béo ngậy của cá chiên sẽ tốn cơm lắm đây.

ca-huong-chien-sa

NGUYÊN LIỆU

– 4 con cá hường.

– Sả bằm, 1 thìa canh bột nghệ, ớt trái, muối.

CÁCH LÀM

– Cá tươi mua về làm sạch, để ráo nước. Ướp cá với bột nghệ, sả, ớt trái bằm và ít muối. Để trong khoảng 15 phút rồi đem chiên vàng.

– Khi chiên nhỏ lửa để cá chín vàng hai mặt.

– Cá chiên vàng dọn ra đĩa, ăn kèm với chén nước mắm ớt cùng cơm nóng.

SHARE
Previous articleVịt om dọc
Next articleBò nhúng giấm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here