Bò nướng sa tế

0
48

 

+ NGUYÊN LIỆU

– 400g thịt bò phi lê

– 2 củ hành tây

– 3 thìa súp sa tế

– 2 thìa cà phê hạt nêm

– 1 thìa cà phê đường

– 2 thìa súp dầu ăn.

+ CÁCH LÀM

  • Thịt bò phi lê rửa sạch, thái lát mỏng vừa.
  • Ướp bò với sa tế, hạt nêm, đường vừa ăn, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị.
  • Hành tây lột vỏ, cắt vuông cờ.
  • Dùng que tre, xiên xen kê từng miếng thịt bò, hành tây, mang nướng lửa than cho thịt chín tới là được.
  • Cho bò ra đĩa, dùng với cơm hay bún.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here